Hóa chất giặt thảm Campaign

Hóa chất giặt thảm Campaign

Mã sản phẩm: CAMPAIGN
Kho hàng:
còn hàng
Giá:  Liên hệ
Mua ngay
Thông tin chi tiết sản phẩm

Hóa chất giặt thảm Campaign

Hóa chất giặt thảm Campaign là dòng sản phẩm được công ty nhập Singapoo. Campaign được sử dụng để giặt thảm, ghế sofa, dọn rửa nội thất, xe hơi, đồ nỉ…..
Có độ pH trung tính nên không hại da tay nên bạn yên tâm khi sử dụng, Hóa chất giặt thảm Campaign dùng để làm sạch các vết bẩn, vết ố trên các chất liệu giăt: sợi nỉ, sợi tổng hợp, sợi len, lấy lại độ sáng, đẹp
Để lại hương thơm sau khi giặt, có hương thơm nhẹ nhàng, không nồng nặc,  có hiệu quả sạch cao trong nước ấm và nước lạnh nên khi sử dụng bạn nên dùng nước ấm để tối đa được công dụng làm sạch của Campaign.
Dù mang tên là hóa chất nhưng Campaign không gây phản ứng phụ, là chất không ăn hại da tay, không gây mất màu, tạo vệt sọc trên bề mặt giặt của bạn.
Cách pha:
- Đối với bề mặt thảm rất bẩn: 1 đến 10 phần nước sạch
- Đối với bề mặt thảm bẩn :  1 đến 30 phần nước sạch
- Đối với  bề mặt thảm thông thường: 1 đến 50 phần nước sạch

Hóa chất giặt thảm Campaign

Hóa chất giặt thảm tạo nhiều bọt Campaign:
Campaign có công thức kết hợp giữa chất tẩy đặc biệt, không sợ độc hại có tác dụng làm bóng các vết bẩn và các vết ố bám trên sợi tổng hợp, sợi len của thảm và ghế, cho hiệu quả làm sạch tối đa với chi phí thấp nhất. Campaign thích hợp dùng cho vệ sinh công nghiệp chỉ cần 1 lượng nhỏ là làm sạch bề mặt, bóng bề mặt, vết ố bẩn của bạn.

Ngoài phân phối, bán buôn các loại hóa chất chúng tôi còn là đơn vị sản xuất nước giặt quần áo, hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn VG-001, giấy vệ sinh cuộn lớn các loại....

hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn

Liên hệ: 0965.918262

Sản phẩm liên quan

Đánh giá (0)

Viết đánh giáLưu ý: không hỗ trợ mã Html!

Xấu            Tốt

Bài viết liên quan
  • Hộp đựng giấy cuộn cỡ đại có khoá an toàn