Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn công ty sản xuất

Hộp đựng giấy vệ sinh công ty chúng tôi sản xuất với chất liệu nhựa ABS bền bỉ, được làm từ nhựa nguyên sinh, có khóa an toàn, với 3 màu chủ đạo: trắng, xanh trong và đen trong, giúp bạn nhìn rõ giấy còn lại.  Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn dùng  kết hợp với giấy vệ sinh cuộn lớn

công ty sản xuất, chất liệu giấy mềm, mịn, trắng tinh được làm từ bột giấy nguyên chất, không pha chế, không dùng bột giấy đã qua sử dụng, nên độ trắng của giấy luôn được đảm bảo. Hôp đựng giấy vệ sinh và giấy vệ sinh cuộn lớn công ty sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín, công nghệ Nhật Bản, tốc độ máy chạy hết năng suất, bền bỉ với thời gian, tiết kiệm hơn khi sử dụng những loại máy móc cũ, không đảm bảo chất lượng sản phẩm, mẫu mã xấu. Vậy nên, chúng tôi tập trung đầu tư công nghệ máy móc, hiện đại trong sản xuất nhằm nâng cao giá trị sản phẩm, đẹp về mẫu mã, chất lượng hàng đầu. Hộp đựng giấy vệ sinh là chiến lược phát triển đi đầu cho sự phát triển của Vũ Gia. Vũ Gia đã và đang tìm kiếm đối tác, nhà phân phối, bán buôn trên toàn quốc. 

hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớngiấy vệ sinh cuộn lớn

Mục tiêu chiến lược của chúng tôi: 

- Tạo niềm tin với đối tác là 1 công ty chuyên sản xuất hộp đựng giấy vệ sinh uy tín chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Rất hân hạnh phục vụ Quý khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm và chính sách hỗ trợ ưu đãi đối với Quý khách hàng!

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DV VŨ GIA

Trụ sở chính   :       Số 21 - 23 Ngõ 9 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel                :       04.62594264

Hotline           :       0965.918.262 / 01659.957.746

E-mail            :       vugiaproduction@gmail.com

Website         :       vugiaproduction.com.vn

Bình luận: 0

Để lại bình luận

Họ và tên:


Nội dung bình luận: Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!


Nhập mã bảo mật bên dưới: