Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn VG-001D

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn VG-001D

Mã sản phẩm: VG-001D
Kho hàng:
còn hàng
Giá:  Liên hệ
Mua ngay
Thông tin chi tiết sản phẩm

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn VG-001D

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn VG-001D công ty sản xuất chất liệu ABS bền đẹp, có khoá tích hợp, cấu tạo là 1 dạng hình tròn, thiết kế tỉ mỉ, nhỏ gọn, nhựa trong vắt có thể nhìn rõ giấy. Hộp đựng giấy cuộn to này có 3 màu cho bạn lựa chọn, màu xanh và đen có thể nhìn thấy giấy. 

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với tất cả các loại giấy cuộn to trên thị trường. Hộp đựng giấy cuộn to thích hợp dùng cho các khu công nghiệp, khu đô thị, trung tâm thương mại, toà nhà, trường học, nơi công cộng.

 

Hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp có khoá đảm bảo khoá chắc chắn không dễ gãy như 1 số khoá của 1 số hộp khác trên thị trường, vành của hộp không có via, màu đều, không mùi. Sản phẩm hộp đựng giấy cuộn lớn này được thiết kế dựa trên những tiêu chí khắc phục những khuyết điểm của tất cả dòng sản phẩm hộp đựng giấy cuộn to trên thị trường.

Hộp đựng giấy vệ sinh kết hợp với các cuộn giấy vệ sinh cuộn to là 1 sự kết hợp toàn diện, tạo không gian sạch, gọn gàng, chuyên nghiệp hơn trong phòng vệ sinh, tạo tính thẩm mỹ, ngăn nắp, không gian thoáng hơn, sang trọng hơn với sự kết hợp này.

 

Sản phẩm liên quan

Đánh giá (0)

Viết đánh giáLưu ý: không hỗ trợ mã Html!

Xấu            Tốt

Bài viết liên quan
  • Chương trình tri ân khách hàng đầu xuân Bính Thân 2016
  • Hộp đựng giấy cuộn cỡ đại có khoá an toàn
  • Giới thiệu sản phẩm công ty cung cấp
  • Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn màu mới
  • Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ 128.000 đ tại Thanh Xuân
  • Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn 128.000đ và Hộp đựng nước rửa tay 125.000đ tại Hà nội
  • Hộp đựng giấy vệ sinh vệ sinh cuộn lớn CD-8002