Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn VG-001

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn VG-001

Mã sản phẩm: HGVG-001
Kho hàng:
còn hàng
Giá:  Liên hệ
Mua ngay
Thông tin chi tiết sản phẩm

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn VG-001

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn  VG-001 công ty sản xuất chất liệu ABS, có khóa an toàn thích hợp dùng những nơi công cộng, trường học hay tòa nhà, các doanh nghiệp. Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 với những sản phẩm hỏng do lỗi của nhà sản xuất

Bạn thấy mất thời gian khi phải thay giấy thường xuyên trong nhà vệ sinh, nhất là ở các công ty, nhà hàng, khách sạn hay khu công nghiệp, số lượng sử dụng lớn, việc dùng giấy vệ sinh cuộn nhỏ thông thường sẽ tiêu tốn thời gian của bạn giải pháp ưu việt nhất cho bạn là hãy chuyển sang dùng giấy vệ sinh cuộn lớn . Giấy cuộn lớn sẽ đựng giấy trong hộp đựng giấy này treo lên tường trông rất đẹp và sang trọng tạo không gian nhà vệ sinh của bạn trở lên tiện nghi, sạch sẽ và chuyên nghiệp. Khi sử dụng hộp đựng giấy cuộn to này bạn sẽ thấy được sự tiện ích và tiết kiệm chi phí, thời gian.

hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn VG-001

Hiện nay, chúng tôi là nhà sản xuất chuyên cung cấp, phân phối Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn VG-001, Giấy vệ sinh cuộn lớn và phân phối, bán buôn các thiết bị vệ sinh, thiết bị khách sạn. Hiện tại, chúng tôi đang tìm kiếm đối tác chuyên phân phối, bán buôn hộp đựng giấy VG-001 và Giấy vệ sinh cuộn lớn mà chúng tôi sản xuất.

Sở dĩ chúng tôi có ý tưởng sản xuất hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn này bởi 1 số nguyên do: Tiết kiệm chi phí cộng dồn tích hợp vào giá thành bán sản phẩm do hộp nhập khẩu rất tốn tiền vận chuyển, lại không chủ động được hàng có sẵn tại kho nhiều, hơn thế vận chuyển về Việt Nam sẽ có nhiều rủi ro hàng vỡ cao, mất mát, thiếu hụt hàng. Tận dụng được nhân công ở Việt Nam rẻ. Mục tiêu của chúng tôi hướng đến là nhà sản xuất, cung cấp, phân phối sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn uy tín, chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường.

Thêm vào đó, Vũ Gia cũng là đơn vị chuyên cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy lau tay, cung cấp các thiết bị phòng tắm, thiết bị khách sạn, tòa nhà với giá cả hợp ly. Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách phân phối cũng như chính sách vận chuyển, lắp đặt sản phẩm vui lòng liên hệ hotline : 0965.918262

Giấy vệ sinh cuộn lớnGiấy lau taymáy xịt thơm phòng UCSbình xịt thơm phòng

Sản phẩm liên quan

Đánh giá (1)

Viết đánh giáLưu ý: không hỗ trợ mã Html!

Xấu            Tốt

Bài viết liên quan
  • Hộp đựng giấy cuộn lớn, hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp công ty tìm phân phối, bán buôn
  • Hộp đựng giấy cuộn lớn công ty sản xuất nhựa ABS nguyên sinh, bền đẹp, giá cả hợp lý
  • Định hướng phát triển công ty về hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn
  • Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn kết hợp với giấy vệ sinh cuộn lớn
  • Hộp đựng giấy vệ sinh giá 128.000
  • Hộp đựng giấy cuộn cỡ đại có khoá an toàn
  • Giới thiệu sản phẩm công ty cung cấp
  • Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn màu mới
  • Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn 128.000đ và Hộp đựng nước rửa tay 125.000đ tại Hà nội