rss_feed

Giới thiệu

Công ty Sản xuất Vũ Gia xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn đến Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Hiện nay, chúng tôi là nhà sản xuất chuyên cung cấp, phân phối hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn VG-001 ,Giấy vệ sinh cuộn lớn và phân phối, bán buôn các thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa.Hiện tại, chúng tôi đang tập trung tìm kiếm đối tác chuyên phân phối, bán buôn hộp đựng giấy VG-001 và Giấy vệ sinh cuộn lớn mà chúng tôi sản xuất.

 Với phương châm:

- Mang đến sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh đạt chất lượng cao, ưu việt nhất trên thị trường, giá cả cạnh tranh, có chế độ ưu đãi, hỗ trợ khách hàng tiềm năng...

- Hướng đến các nhà phân phối, nhà cung cấp, bán buôn trên toàn quốc đang bán các sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh tương tự như sản phẩm của chúng tôi trên toàn quốc.

- Đảm bảo, cam kết chất lượng, giá cả sản phẩm tốt nhất thị trường với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chu đáo.

- Cam kết giao hàng đúng hợp đồng, đúng thời gian, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

- Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất, cam kết chất lượng hộp đựng giấy vệ sinh VG-001 đúng chất lượng như đã chào hàng.

         + Bảo hành sản phẩm 12 tháng đối với sản phẩm hỏng, xước, vỡ do lỗi của nhà sản xuất.

         + Đối với khách hàng là công ty, nhà phân phối, chuyên bán buôn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi có thể yêu cầu phía công ty chúng tôi gửi mẫu hộp đựng giấy vệ sinh VG-001 để tham khảo, kiểm tra chất lượng, mẫu mã sản phẩm như đã chào hàng.

Mục tiêu: 

- Tạo niềm tin với đối tác là 1 công ty chuyên sản xuất hộp đựng giấy vệ sinh uy tín chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Rất hân hạnh phục vụ Quý khách hàng

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm và chính sách hỗ trợ ưu đãi đối với Quý khách hàng!

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DV VŨ GIA

Trụ sở chính   :       Số nhà 31 Ngõ 236 Khương Đình - Thanh Xuân - TP. Hà Nội

Tel                :       04.62594264

Hotline           :       0965.918.262 / 01659.957.746

Website         :       vugiaproduction.com.vn

E-mail            :       vugiaproduction@gmail.com